Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu

Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu

Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu

Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu

Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu
Công ty TNHH Veneer Ngọc Á Châu
Quy trình dán Venner
234 Lượt xem

Qui trình dán veneer

Nguyên liệu: Công ty Veneer Ngọc Á Châu sử dụng gỗ nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất veneer ván lạng tự nhiên, như Thông, sồiTần BìDẻ Gai, Tràm bông vàng, Xoan ... Quá trình tuyển chọn nguyên liệu chất lượng cao cho ra thành phẩm veneer ván lạng có hoa văn hòn toàn tự nhiên của vân gỗ, đây là khâu quan trọng giúp sản phẩn dán đạt năng suất cao và chất lượng tốt nhất.

Ván nền sử dụng để dán phủ veneer có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến là MDF, HDF, GỖ ghép ... đạt tiêu chuẩn hoặc ván nền được cung cấp từ khách hàng đặt hàng gia công dán với Ngọc Á Châu tự cung cấp ván nền để gia công.

Ván nền sau khi được kiểm tra được đưa qua công đoạn định hình, từ đây ván nền được chuyển tới công đoạn phú keo tự động - Keo được Công ty Ngọc Á Châu Sử dụng là keo UF có chứa hợp chất NH4CL có tính năng đóng rắn nhanh, đạt độ bền trong kết dính do các phân tử có tính liên kết mạng không gian tạo khả năng chống thấm tốt mà không gây đốc hại cho người sử dụng.

Sau quá trình lăn keo, ván nền được đưa sang công đoạn tiếp theo là công đoạn dán tự động để phủ veneer lên bề mặt của ván nền.

Công đoạn tiếp theo ván nền sau khi được phủ veneer được đem kiểm tra và chỉnh lý các lỗi và khắc phục sau đó qua khâu KCS - kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Công đoạn cuối cùng, sau khi kiểm tra KCS thành phẩm được qua khâu đóng kiện thành phẩm, dán mác sau đó tiến hành nhập kho chờ giao hàng cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm: Ngọc Á Châu cam kết chất lượng tốt nhất

Tiến độ giao hàng: Ngọc Á Châu cam kết giao hàng đúng tiến độ

Giá gia công: Ngọc Á Châu cam kết giá gia công dán veneer thấp nhất trên thị trường

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0933740899 hoặc  gửi mail: veneerngocachau@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng và đối tác

Trân Trọng

Bài viết khác

Veneer Ngọc Á Châu

Về đầu trang